Hướng dẫn sử dụng VPS SmartOne

Hướng dẫn sử dụng VPS SmartOne

Ứng dụng VPS SmartOne không chỉ là một nền tảng đầu tư chứng khoán cơ bản mà còn là một hệ thống quản lý tài chính. Với giao diện dễ sử dụng, ngay cả những người mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán (F0) hoặc người dùng lần đầu tiên của VPS SmartOne cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Một số khách hàng chưa trải nghiệm VPS SmartOne có thể có những câu hỏi như “VPS SmartOne có phải là một dạng lừa đảo không?” hoặc “VPS SmartOne có lừa đảo tiền của khách hàng không?” Chúng tôi cam kết rằng SmartOne không lừa đảo khách hàng vì ứng dụng đã được đăng ký và tuân thủ theo các quy chuẩn luật pháp của Việt Nam.

Để biết thêm thông tin tổng quan về ứng dụng VPS SmartOne, bạn có thể tải ứng dụng VPS SmartOne về điện thoại thông minh của mình thông qua App Store và Google Play.

Để có thể tận dụng các tính năng của ứng dụng chứng khoán VPS, bạn cần thực hiện một số bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng VPS SmartOne về thiết bị của bạn

Hiện nay, ứng dụng VPS SmartOne có sẵn để tải miễn phí trên App Store và Google Play. Để tiến hành tải về, truy cập vào cửa hàng ứng dụng của bạn và tìm kiếm “VPS SmartOne” bằng cách nhập từ khóa này vào ô tìm kiếm. Sau đó, nhấn vào nút “Cài đặt” để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng lên thiết bị của bạn. Lưu ý đối với iPhone, iPad để vùng quốc tế thì khi search VPS SmartOne sẽ không tìm ra, vậy nên bạn hãy chuyển vùng iPhone về Việt Nam để tìm kiếm được và tải ứng dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản VPS

Đăng ký tài khoản VPS để truy cập và sử dụng các tính năng của SmartOne là cần thiết. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy làm theo các bước sau để mở tài khoản VPS nhanh chóng trong 3 phút:

  1. Mở ứng dụng SmartOne và chọn “MỞ TÀI KHOẢN”.
  2. Điền các thông tin cần thiết như Họ và Tên, Số điện thoại, Email vào các trường tương ứng.
  3. Ở phần ID người giới thiệu, bạn hãy điền BC9O (B,C,số 9 và chữ O) – Nguyễn Văn Cải để được chuyên viên 7 năm kinh nghiệm đồng hành và tư vấn.

Bước 3: Xác minh giấy tờ

  1. Chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND và chụp ảnh cả hai mặt của giấy tờ này.
  2. Tải lên ứng dụng bằng cách chọn tùy chọn “Tải lên” và đính kèm ảnh đã chụp hoặc bạn có thể chụp trực tiếp luôn.

Bước 4: Xác minh thông tin

Sau khi hoàn tất bước 4, hệ thống sẽ hiển thị lại thông tin cá nhân của bạn. Hãy kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng thông tin đã đúng. Nếu thông tin là chính xác, vui lòng nhấn xác nhận để tiếp tục.

Bước 5: Chụp ảnh và ký hợp đồng

Sau khi hoàn thành bước 5, bạn sẽ được yêu cầu ký hợp đồng bằng chữ ký tay trên một tờ giấy trắng. Tiếp theo, hãy chụp lại ảnh của chữ ký và tải lên ứng dụng SmartOne.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP (One-Time Password) cho bạn. Vui lòng nhập mã số này để hoàn tất quá trình xác nhận hợp đồng.

Bước 6. Xác thực tài khoản

Khi hoàn tất mở tài khoản, bạn hãy đăng nhập vào VPS SmartOne bằng số tài khoản chứng khoán (gồm 6 số và chữ) và mật khẩu hệ thống để gửi qua tin nhắn điện thoại cho bạn. Khi đăng nhập thành công, bạn đổi mật khẩu theo ý mình và nhấn vào tên tài khoản rồi tìm chỗ XÁC THỰC TÀI KHOẢN.

  1. Hệ thống yêu cầu bạn chụp lại CCCD hai mặt
  2. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác thực khuôn mặt.
  3. Đặt điện thoại trước mặt của bạn ở khoảng cách khoảng 30cm và tuân theo hướng dẫn để quay mặt từ trái sang phải và từ trên xuống dưới để hoàn tất quá trình xác thực.
  4. Nếu khuôn mặt của bạn giống với khuôn mặt trong CCCD thì quá trình xác thực sẽ thành công nhanh chóng.
  5. Nếu xác thực không thành công, bạn vui lòng liên hệ SĐT 0986 518951 (Zalo) để được tư vấn cách xác thực khác bằng cách ký hợp đồng giấy.

Bước 7. Nạp tiền vào tài khoản

Để nạp tiền vào tài khoản, quý khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản sau của Công ty Chứng khoán VPS:

Ngân hàng Vietcombank, chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS, số tài khoản: 0301 0003 58958. Nội dung chuyển khoản, vui lòng ghi: Chuyển tiền vào tài khoản [6 số TKCK – 1] của [Họ và tên chủ TKCK] 

Xem thêm các cách chuyển tiền khác tại đây: https://motaikhoanvps.com/cach-nap-tien/

Ứng dụng VPS SmartOne không chỉ là một nền tảng đầu tư chứng khoán cơ bản mà còn là một hệ thống quản lý tài chính. Với giao diện dễ sử dụng, ngay cả những người mới tìm hiểu về thị trường chứng khoán (F0) hoặc người dùng lần đầu tiên của VPS SmartOne cũng…